Săn Pizza khuyến mãi cực hấp dẫn với một số thương hiệu nổi tiếng

Pizza hiện nay đang trở thành một món ăn được nhiều người ưa thích không chỉ bởi sự tiện lợi, tiết kiệm mà còn rất ngon và đầy đủ chất dinh dưỡng. Vì thế để đáp ứng được nhu cầu của mọi người, hiện nay có rất nhiều chương trình pizza khuyến mãi vô cùng hấp dẫn và thú vị. Nếu bạn là một fan trung thành của pizza thì bạn không nên bỏ qua pizza khuyến mãi một cách lãng phí đâu nhé!

Hiện nay có rất nhiều các chương trình pizza khuyến mãi thỏa thích để cho khách hàng lựa chọn

Các chương trình pizza khuyến mãi được ra đời như là một sự tri ân khách hàng vì đã ủng hộ thương hiệu pizza ấy. Các hình thức pizza khuyến mãi chủ yếu đó là các combo, những ngày sale giảm giá cố định trong tuần, hay chương trình giảm giá cho sinh viên học sinh, chương trình mua một tặng 1, cùng với các quà tặng…

Các chương trình pizza khuyến mãi này được rất đông đảo mọi người hưởng ứng bởi giá rẻ mà chất lượng vẫn được bảo đảm.

Tại sao lại cần đến các chương trình pizza khuyến mãi?

Theo một khảo sát thực tế, 98,7% những người tiêu dùng bị ảnh hưởng và chi phối rất nhiều từ giá sản phẩm. Đặc biệt pizza là món ăn có nguồn gốc từ phương Tây nên khi du nhập vào Việt Nam giá thành chắc chắn sẽ cao hơn các món ăn bình thường. Vì thế, pizza khuyến mãi với các mẫu quảng cáo “mua 1 tặng 1”, “mua 2 tặng 1”… hoàn toàn thích hợp để thu hút thêm khách hàng.

Các chương trình pizza khuyến mãi sẽ góp phần thu hút thêm khách hàng hơn

Các chương trình pizza khuyến mãi sẽ giúp khách hàng nhớ đến thương hiệu pizza của bạn. Ăn nhiều sẽ nhớ và có khi còn trở thành thói quen khó bỏ của những thực khách đặc biệt yêu thích pizza. Sự thành công của các chương trình pizza khuyến mãi đã góp phần làm cho pizza từ một món ăn xa lạ với người Việt Nam giờ đây đã trở thành một sở thích, một món ăn được ưa chuộng của rất nhiều người. Pizza giờ không còn là một món ăn quá “sang chảnh” và “xa xỉ” như trước kia nữa là nhờ vào các “lịch” pizza khuyến mãi đấy!

Một số các chương trình pizza khuyến mãi của một số thương hiệu pizza lớn

Pizza Paradise

Pizza Paradise có chất lượng bánh ngon, được rất nhiều review tốt từ khách hàng từ chất lượng phục vụ đến vấn đề “ship” hàng. Đặc biệt, pizza Paradise có giá bánh “rất sinh viên” vì vậy nên đây là một điểm đến không nên bỏ lỡ của giới trẻ.

Pizza Paradise cũng có những chương trình pizza khuyến mãi hấp dẫn không thua kém gì đàn anh chị của mình

Với những tấm poster quảng cáo hấp dẫn như thế này, pizza Paradise hứa hẹn sẽ có nhiều những chương trình pizza khuyến mãi hơn nữa như một lời tri ân đến khách hàng đã ủng hộ nhà hàng trong thời gian vừa qua.

Pizza Hut

Pizza Hut là một thương hiệu uy tín đến từ Mỹ với rất nhiều các công ti liên kết lớn nhỏ trên khắp thế giới. Ở Việt Nam, sau 7 năm Pizza Hut đã mở rộng ra hơn 40 chuỗi các cửa hàng khắp toàn quốc.

Pizza Hut mua 1 tặng 1 vào thứ 2 hàng tuần

Ớ khắp các chuỗi cửa hàng của Pizza Hut đều áp dụng chương trình pizza khuyến mãi mua 1 tặng 1 vào thứ 2 hàng tuần. Hãy truy cập trang web: https://www.pizzahut.vn hoặc liên lạc với hotline: 1900 1822 để được đặt hàng và biết thêm chi tiết về các chương trình pizza khuyến mãi của Pizza Hut nhé!

Domino Pizza

Domino’s Pizza cũng là một thương hiệu pizza nổi tiếng đến từ Mỹ

1 số chương trình pizza khuyến mãi của Domino’s Pizza đó là: Giảm 40% vào thứ 5 hàng tuần, một số chương trình khuyến mãi từ thứ 3 đến thứ 6 với nhiều cỡ bánh và loại bánh khác nhau, mua bánh cá ngừ tặng thêm nước, giảm giá 40% khi thanh toán bằng Zalopay, … Còn chần chờ gì mà không đứng dậy mà đi thưởng thức thương hiệu nổi tiếng này với các chương trình pizza khuyến mãi vô cùng hấp dẫn?

Zpizza

Zpizza là hãng pizza tươi có nguồn gốc từ nước Mỹ

Ở Zpizza, combo dành cho 2 người(179.000đ) bao gồm 01 CalZone(Hải sản/ Thịt/ Chay) – Xúc Xích Nấm, 02 súp (Bí Ngô/ Gà Nấm), 01 khoai tây chiên.

Combo dành cho 4 người (299.000đ) bao gồm 01 Pizza 2 vị, lựa chọn Ham & Pinapple, Saussage & Mushroom , Coney Island, Napoli 01 Zwing, 04 hàu nướng phô mai, 01 khoai tây chiên, 01 Ceasar Salad có giá 299.000đ

Trên đây là một số các chương trình pizza khuyến mãi của một số thương hiệu nổi tiếng. Bên cạnh các thương hiệu này còn có rất nhiều các cửa hàng khác cũng có rất nhiều các chương trình pizza khuyến mãi hấp dẫn khác. Hãy nhanh chân đưa người thân và bạn bè đến để thưởng thức các hương vị khác nhau và những combo khuyến mãi cực kì đặc biệt nhé

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

086.818.0369